TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 game Android hay nhất đầu tuần, có game đề tài huyền thoại Nhật Bản


Website napmucmayinthienlong.com có bài 5 game Android hay nhất đầu tuần, có game đề tài huyền thoại Nhật BảnBạn đừng bỏ lỡ 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này, không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà tất cả đều được phát hành miễn phí để game thủ mobile tải về.
Hình ảnh trong game XROSS CHRONICLE
Hình ảnh trong game XROSS CHRONICLE

Trong bài là 5 tựa game Android mới hay nhất đầu tuần này đã được chọn lọc kỹ. Không chỉ hấp dẫn về nội dung, chất lượng về đồ họa, mà mọi thứ đều được ban hành miễn phí để game thủ mobile tải về.

Nếu game nào chưa hỗ trợ ở Việt Nam, các bạn có thể đổi IP sang nước khác để tải về. Tham khảo cách chuyển vùng tại đây.

1. World War Doh: Real Time PvP

World War Doh là tựa game chiến thuật với các cuộc chiến đấu thẻ PvP đầy thách thức. Thu thập và nâng cấp hàng tá thẻ bài độc đáo để có cỗ bài cuối cùng, sau đó đưa quân đội của bạn ra trận. Triển khai quân đội của bạn, đột kích căn cứ của kẻ thù, và nghiền nát mọi thứ trong cuộc chiến này.

Tải World War Doh: Real Time PvP ở đây | Hỗ trợ Android 6.0 trở lên.

2. XROSS CHRONICLE

XROSS CHRONICLE là tựa game vào vai và bạn sẽ được trải nghiệm hơn 100 nhân vật. Mỗi nhân vật được lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian và thần thoại Nhật Bản phối hợp phương Tây mang đến trải nghiệm đầy thú vị. Game có một hệ thống cải tiến nhân vật cùng theo với trang bị kết hợp nhân loại và Yokai.

Tải XROSS CHRONICLE ở đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. Chaos Academy

Bạn có thể chọn bài từ 5 phe thần thoại, với tổng số hơn 300 thẻ. 5 phe phái trong game sẽ được những nghiệp vụ riêng và tập trung vào một cách chơi khác nhau như Onmyodo … triệu tập các buff chiến đấu để kết liễu kẻ thù với vận tốc nhanh.

Tải Chaos Academy tại đây | Hỗ trợ Android không trùng lặp tùy theo thiết bị.

4. Harvest Town

Harvest Town thuộc thể loại game mô phỏng phối hợp với yếu tố nhập vai. Xây dựng nông trường, dọn sạch cỏ dại, cắt tỉa cành cây, trang hoàng ngôi nhà ấm cúng.

Tải Harvest Town tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

5. Idle Arena – Clicker Heroes Battle

Chọn quân đội của bạn một cách khéo léo và giải phóng các chuyên môn đặc biệt vào chính xác thời điểm để làm được thể cai trị chiến trường Idle Arena. Hơn 100 sản phẩm và thiết bị để thu thập, chiến đấu theo phương pháp của bạn trong các chế độ chơi khác nhau.

Tải Idle Arena – Clicker Heroes Battle ở đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

Bạn có thích các tựa game Android mới mà mình giới thiệu ở trên không? Và nếu biết thêm game miễn phí hay ho nào, hãy chia sẻ thuộc mọi đứa ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 7 game Android hay nhất đầu tuần, có Shadowgun War Games – đối thủ mới sẽ đe dọa PUBG Mobile?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Game android mới, game hành động Android, game chiến thuật Android, game nhập vai Android, game sinh tồn Android

Bài viết 5 game Android hay nhất đầu tuần, có game đề tài huyền thoại Nhật Bản được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời