TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 cách sửa lỗi trình duyệt Chrome không truy cập được Internet


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 5 cách sửa lỗi trình duyệt Chrome không truy cập được Internet Google Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay, cung cấp trải nghiệm lướt web nhanh, đi kèm theo đó là kho tiện ích mở rộng phong phú.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Google Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay, cung cấp dùng thử lướt web nhanh, kèm theo theo đó là kho tiện ích mở rộng phong phú.

Tuy nhiên, cũng tựa như như nhiều ứng dụng khác, trình duyệt Google Chrome đôi lúc cũng gặp một số lỗi khiến người dùng chẳng thể truy cập Internet, đơn cử như Your connection was interrupted (kết nối của bạn bị gián đoạn). Làm ra sao để khắc phục vấn đề?

5 cách sửa lỗi trình duyệt Chrome không truy cập được Internet - 1

1. Khởi động lại router WiFi

Vì sự cố liên quan đến kết nối Internet nên việc trước mắt bạn nên làm là khởi động lại router. Để thực hiện, người dùng chỉ cần nhấn nút nguồn (Power) hoặc rút dây điện để tắt thiết bị, sau đó đợi khoảng 30 giây đến một phút rồi mới triển khai bật lại.

5 cách sửa lỗi trình duyệt Chrome không truy cập được Internet - 2

2. Xóa bộ nhớ cache DNS

Bộ nhớ cache DNS là một cơ sở dữ liệu tạm thời được lưu giữ trên máy tính của bạn, cho dù là các lượt truy cập mới đây vào các trang web. Nếu bộ nhớ cache DNS bị hỏng, bạn cũng có thể sẽ gặp sự cố khi truy cập Internet. 

Để xóa bộ nhớ cache DNS, bạn hãy nhấn tổ hợp Windows + R và gõ cmd, sau đó nhấn phải chuột chọn Run as administrator. Trong cửa sổ Command Prompt, người dùng chỉ cần nhập dòng lệnh ipconfig /flushdns và nhấn Enter. 

5 cách sửa lỗi trình duyệt Chrome không truy cập được Internet - 3

Xóa bộ nhớ cache DNS. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Đặt lại giao thức Internet

Giao thức Internet hay TCP/IP là phần tử cốt lõi giúp Windows kết nối với Internet. Để đặt lại TCP/iPhone, bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R và gõ cmd, sau đó nhấn phải chuột chọn Run as administrator.

Tiếp theo, người dùng chỉ cần chạy chạy lần lượt 2 lệnh sau:

netsh int ip reset

netsh winsock reset

4. Xóa dữ liệu duyệt web

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt Google Chrome và nhập dòng lệnh chrome://settings/clearBrowserData vào thanh địa chỉ. Tiếp theo, người sử dụng chỉ cần đánh dấu vào các mục cần xóa, bao gồm Cookies and other site data, Cached images and files, sau đó lựa chọn mốc thời gian tương ứng và nhấn Clear data (xóa dữ liệu).

5 cách sửa lỗi trình duyệt Chrome không truy cập được Internet - 4

Xóa dữ liệu duyệt web trên Google Chrome. Ảnh: MINH HOÀNG

5. Đặt lại Google Chrome

Nếu những cách trên vẫn chưa giúp khắc phục vấn đề, bạn hãy thử đặt lại trình duyệt Google Chrome. Việc này sẽ xóa mọi thứ các tiện ích mở rộng và đưa toàn bộ thiết lập trở về tình trạng mặc định ban đầu.

Để thực hiện, bạn hãy gõ dòng lệnh chrome://settings/reset vào thanh địa điểm và nhấn Enter. Sau đó người dùng chỉ cần bấm Restore settings to their original defaults.

5 cách sửa lỗi trình duyệt Chrome không truy cập được Internet - 5

Đặt lại trình duyệt Google Chrome. Ảnh: MINH HOÀNG

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/5-cach-sua-loi-trinh-duyet-chrome-khong-truy-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/5-cach-sua-loi-trinh-duyet-chrome-khong-truy-cap-duoc-internet-1052399.html

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Google Chrome,google chrome

Nội dung 5 cách sửa lỗi trình duyệt Chrome không truy cập được Internet được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời