TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 app và game Android đang FREE, có launcher trải nghiệm thành hacker


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài 5 app và game Android đang FREE, có launcher trải nghiệm thành hacker5 ứng dụng và game Android tính phí trong bài đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
5 ứng dụng và game Android hấp dẫn đang FREE, có launcher cho bạn sử dụng điện thoại như một hacker chuyên nghiệp

5 phần mềm và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào thích hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Reminder – Pro

Reminder – Pro là phần mềm nhắc nhở bài bản hội đủ các tính năng, và hơn hết là không có quảng cáo đi kèm.

Tải Reminder – Pro tại đây | Hỗ trợ Android khác nhau tùy theo thiết bị.

2. Tower of Farming – idle RPG (Soul Event)

Tower of Farming là tựa game nhập vai, tham gia vào các cuộc chiến nhỏ và dễ thương nhưng năng động. Thu thập, phối hợp và củng cố 1 loạt những vật phẩm mạnh mẽ để chắp cánh cho anh hùng của bạn.

Tải Tower of Farming – idle RPG (Soul Event) tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

3. Cartoon Dungeon VIP: Age of cartoon

Cartoon Dungeon VIP: Age of cartoon cũng là game nhập vai, hãy triệu hồi những người bảo vệ cuối cùng và chiến đấu theo cách của bạn.

Tải Cartoon Dungeon VIP: Age of cartoon ở đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

4. Terra Fighter 2 Pro

Terra Fighter 2 Pro thuộc dòng game đối kháng, bắt đầu cuộc hành trình của bạn như là một chiến binh chống lại cái ác và kết liễu toàn bộ quân đội. Mở khóa tất cả 16 đối thủ với nhiều nghiệp vụ kung fu chiến đấu và karate.

Tải Terra Fighter 2 Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

5. SciFi Launcher Pro

Đã khi nào bạn muốn sử dụng điện thoại như 1 hacker chuyên nghiệp? Với SciFi Launcher Pro, bạn cũng có thể có thể kiếm tìm ứng dụng, danh bạ ngay lập tức và làm rất nhiều thứ giống như một hacker thực thụ. Bạn có thể tùy chỉnh launcher này bằng cách đặt hình nền, màu văn bản, kích thước, phông chữ, bàn phím, cho dù áp dụng gói biểu tượng.

Tải SciFi Launcher Pro ở đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm phần mềm và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 7 game Android hay nhất đầu tuần, có kiệt tác MMORPG với đồ họa ngang hàng PC – Dragon Raja

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Game Android, game Android tính phí, game Android miễn phí, game hành động, game nhập vai

Bài viết 5 app và game Android đang FREE, có launcher trải nghiệm thành hacker được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời