TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 app hay đang FREE cho iPhone, có game bóng bàn Table Tennis Touch


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài 5 app hay đang FREE cho iPhone, có game bóng bàn Table Tennis TouchHiện có khoảng 5 ứng dụng và game iOS tính phí được miễn phí có thời hạn, và dĩ nhiên mốc thời gian này không được các nhà phát triển tiết lộ. Bạn hãy nhanh tay tải về.
Hình ảnh trong game Table Tennis Touch
Hình ảnh trong game Table Tennis Touch

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo bản kê ở dưới để cùng tải về và trải nghiệm.

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí chưa được những nhà phát triển tiết lộ và cũng có thể xong xuôi sớm hơn. Nếu có phần mềm nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. Phocus: Portrait mode editor

Phocus là ứng dụng chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng chiều sâu và hiệu ứng ánh sáng chân dung. Phocus cũng có thể có thể nhận dạng người và tự động tách chủ thể rời khỏi ảnh nền, cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Tải Phocus: Portrait mode editor tại đây | Hỗ trợ iOS 10.0 trở lên | Dung lượng 53.7 MB.

2. PetSelfie – Dog and Cat Camera

PetSelfie giúp bạn chụp ảnh thú nuôi đơn giản hơn. Ứng dụng sẽ tạo ra các âm thanh để thu hút sự chú trọng của thú nuôi và từ đó bạn cũng có thể có thể chụp hình chúng nhanh hơn, không mất quá nhiều thời gian như trước.

Tải PetSelfie – Dog and Cat Camera ở đây | Hỗ trợ iOS 11.2 trở lên | Dung lượng 62.2 MB.

3. Woodways

Woodways là tựa game giải đố, trọng trách của bạn là điều khiển mọi thứ các nhân vật cùng một lúc. Hướng dẫn các động vật khác nhau đến đích của chúng, mỗi loài có tính chất và cách tương tác riêng với môi trường.

Tải Woodways tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 201.1 MB.

4. LogoScopic

LogoScopic là một studio thiết kế logo mạnh mẽ sẽ giúp bạn hình dung, truyền đạt giá trị và nguyên do đằng sau nhãn hiệu của bạn mà không cần hiểu biết thiết kế trước đó.

Tải LogoScopic tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 119.6 MB.

5. Table Tennis Touch

Nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ môn thể dục bóng bàn, bạn sẽ thích chơi Table Tennis Touch. Game có đồ họa ấn tượng, cách điều khiển cũng tương đối trực quan, gameplay tốc độ cao và chế độ chơi Multiplayer hấp dẫn.

Tải Table Tennis Touch tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 319.6 MB.

Bạn có thích các phần mềm và game iOS mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 7 game Android hay nhất đầu tuần, có Shadowgun War Games – đối thủ mới sẽ dọa dẫm PUBG Mobile?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, game free ios, ứng dụng miễn phí iphone, game miễn phí iphone, game free iphone, iPhone

Bài viết 5 app hay đang FREE cho iPhone, có game bóng bàn Table Tennis Touch được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời