TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 app, game Android hấp dẫn đang FREE, có ứng dụng trích xuất file APK


Website napmucmayinthienlong.com có bài 5 app, game Android hấp dẫn đang FREE, có ứng dụng trích xuất file APK5 ứng dụng và game Android tính phí trong bài đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
5 ứng dụng và game Android hấp dẫn đang FREE, có ứng dụng trích xuất file APK ứng dụng hệ thống và giới hạn quyền

5 phần mềm và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy lẹ tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Augustro Music Player

Augustro Music Player là trình phát nhạc với giao diện trực quan và bắt mắt. Quản lý và phát nhạc theo album, nghệ sĩ, bài hát, thể loại, danh sách phát và thư mục. Vuốt để thay đổi bài hát trong Play Screen.

Tải Augustro Music Player tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

2. Apps Manager Pro

Apps Manager Pro sẽ giúp bạn trích xuất file APK phần mềm được cài đặt trên hệ thống thiết bị và sao chép chúng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể dễ dàng gỡ cài đặt hoặc ẩn phần mềm hệ thống, xóa dữ liệu và xóa cache,…

Tải Apps Manager Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

3. Permissions Manager Pro

Permissions Manager Pro cấp phép người dùng quản lý tất cả những quyền được đòi hỏi bởi các phần mềm được cài đặt trên hệ thống. Bạn có thân xác định ngữ cảnh có khả năng cấp hoặc tịch thu quyền (mà bạn chọn) của 1 hoặc nhiều ứng dụng, và quyết định thời gian cũng như địa chỉ sẽ áp dụng các hoạt động này.

Tải Permissions Manager Pro ở đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

4. Empire Warriors TD Premium: Game thủ thành cao cấp

Bạn là fan của thể loại game chiến thuật thủ thành và chiến lược thời gian thực RTS? Nếu vậy, Empire Warriors TD chính là trò chơi dành riêng cho bạn! Trong đế chế của các chiến binh huyền thoại, bạn sẽ bị choáng váng bởi đồ họa bắt mắt. Trò chơi là sự kết hợp giữa game vào vai và game chiến đấu, giữa các trận chiến thủ thành với những giây phút trải nghiệm thú vị.

Tải Empire Warriors TD Premium tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

5. Color Link Deluxe VIP

Color Link Deluxe là tựa game giải đố trong đấy bạn phải xây dựng các ống có màu sắc không trùng lặp bắt đầu từ các điểm khác nhau nằm rải rác trên lưới, với mục đích bao trùm hoàn toàn lưới.

Tải Color Link Deluxe VIP tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu hiểu thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ thuộc mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 7 game Android hay nhất đầu tuần, có kiệt tác MMORPG với đồ họa ngang hàng PC – Dragon Raja

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Game Android, game Android tính phí, game Android miễn phí, game hành động, game nhập vai

Bài viết 5 app, game Android hấp dẫn đang FREE, có ứng dụng trích xuất file APK được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời