TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 app Android hay đang FREE, có game hành động League of Stickman 2


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài 5 app Android hay đang FREE, có game hành động League of Stickman 25 ứng dụng và game Android tính phí trong bài đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
Hình ảnh trong game League of Stickman 2 - Sword Demon
Hình ảnh trong game League of Stickman 2 – Sword Demon

5 phần mềm và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí hạn chế (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy lẹ tay lựa chọn game nào thích hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Complex Number Calculator

Complex Number Calculator là ứng dụng máy tính đa năng, mạnh mẽ, dễ sử dụng để tính toán các số phức dưới mọi hình thức cho dù là cả dạng hình chữ nhật và cực của số phức,…

Tải Complex Number Calculator tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

2. Dungeon Shooter: The Forgotten Temple

Bối cảnh trong game Dungeon Shooter sẽ là hầm ngục tối nơi có biết bao loài quái vật khác nhau đang ẩn nấp. Điểm thú vị là bạn sẽ chẳng thể nhìn rõ những loài quái thú này từ xa bởi chúng sẽ xuất hiện rất đột ngột, mỗi căn hầm là một thách thức đáng sợ đòi hỏi người chơi phải vượt qua.

Tải Dungeon Shooter tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.

3. League of Stickman – Best action game (Dreamsky)

League of Stickman là game động thái rất hấp dẫn. Các tính năng chiến đấu ở tầng lớp cao nhất. Tiêu diệt kẻ thù, đánh bại toàn bộ chúng, băng qua thách thức tối cao. Đây là trò chơi bạn không nên bỏ lỡ.

Tải League of Stickman – Best action game (Dreamsky) tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

4. League of Stickman 2 – Sword Demon

League of Stickman 2 – Sword Demon là game động thái gay cấn, bạn có thể dùng thử cảm giác hồi hộp với những tính năng như cú đánh kép, bay lên và gói chết người. Mở khóa nhiều người hùng để cùng nhau lập nhóm và chiến đấu ngăn chặn tên trùm Vua Quỷ.

Tải League of Stickman 2 – Sword Demon tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

5. Glass Black – Icon Pack

Glass Black – Icon Pack là gói tượng trưng kết hợp giữa sắc đen và trắng cho những ai thích đẳng cấp tối giản. Hơn 4.000 tượng trưng tùy chỉnh, hơn 80 hình nền và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.

Tải Glass Black – Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

Bạn có thích các phần mềm và game Android mình giới thiệu phía trên không? Nếu biết thêm phần mềm và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ thuộc mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 7 game Android hay nhất đầu tuần, có Shadowgun War Games – đối thủ mới sẽ dọa dẫm PUBG Mobile?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Game Android, game Android tính phí, game Android miễn phí, game hành động, game nhập vai

Bài viết 5 app Android hay đang FREE, có game hành động League of Stickman 2 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời