TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 app Android hấp dẫn đang FREE, có game kinh dị Mental Hospital III


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài 5 app Android hấp dẫn đang FREE, có game kinh dị Mental Hospital III5 ứng dụng và game Android tính phí trong bài đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
Hình ảnh trong game Mental Hospital III
Hình ảnh trong game Mental Hospital III

5 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. EZ Notes – Notepad notes, voice notes, to-do notes

EZ Notes là phần mềm ghi chú đa năng đầy màu sắc, hỗ trợ cả chú thích thoại và bút S Pen. Chia sẻ chú giải siêu đơn giản trong EZ Notes, lập kế hoạch thông qua chú thích lịch nhắc nhở. Hơn hết EZ Notes không bắt người dùng đăng ký tài khoản, không cần đăng nhập và cách dùng rất đơn giản.

Tải EZ Notes – Notepad notes, voice notes, to-do notes tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

2. Kingdom Rush Frontiers

Trong Kingdom Rush Frontiers có 4 chủng loại tháp phòng vệ khác nhau, và mỗi chủng loại này lại có 5 biến thể tùy theo từng cấp độ, và chúng được tạo ra để chống lại hơn 60 loại quái thú khác nhau trong trò chơi. Với từng màn chơi, tùy thuộc vào địa hình mà bạn cũng có thể gặp thổ dân, quân lính, quái vật hay kể cả cả… xác ướp cổ đại.

Tải Kingdom Rush Frontiers tại đây | Hỗ trợ Android không trùng lặp tùy theo thiết bị.

3. Kingdom Rush Origins

Kingdom Rush Origins thuộc thể loại game chiến thuật thủ thành hết sức hấp dẫn. Có bốn loại tháp cơ bản có sẵn để người chơi xây dựng: Một tháp cung thủ, một doanh trại, một tháp cho các pháp sư thần bí cùng một tháp bắn đá. Mỗi một tháp phục vụ một mục đích cơ bản khác nhau.

Các tháp bắn đá sẽ gây thiệt hại trên diện rộng cho kẻ thù trên đường đi, khi đang các doanh trại sẽ gửi binh lính để ngăn chặn sự gia tăng của kẻ thù trong 1 thời gian nhất định.

Tải Kingdom Rush Origins tại đây | Hỗ trợ Android không trùng lặp tùy theo thiết bị.

4. Archery Physics Shooting Challenge

Đây là game bắn cung với 70 cấp độ cần vượt qua, bản đồ và môi trường tuyệt đẹp, còn nhạc nền rất thư giãn. Game không đòi hỏi kết nối internet.

Tải Archery Physics Shooting Challenge tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.

5. Mental Hospital III

Mental Hospital III là tựa game kinh dị với những hành lang đen tối đầy ma quái và thử thách tâm thần tới độ điên cuồng. Hoàn toàn đặt bạn dưới góc nhìn thứ nhất với cơ chế di chuyển tự do như những tựa game FPS thực thụ.

Tải Mental Hospital III tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi đứa ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 7 game Android hay nhất đầu tuần, có siêu phẩm MMORPG với đồ họa ngang hàng PC – Dragon Raja

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Game Android, game Android tính phí, game Android miễn phí, game hành động, game nhập vai

Bài viết 5 app Android hấp dẫn đang FREE, có game kinh dị Mental Hospital III được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời