TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

5 app Android hấp dẫn đang FREE, có game bảo vệ rừng Cat in the Woods


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài 5 app Android hấp dẫn đang FREE, có game bảo vệ rừng Cat in the Woods5 ứng dụng và game Android tính phí trong bài đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.
Hình ảnh trong game Cat in the Woods VIP
Hình ảnh trong game Cat in the Woods VIP

5 phần mềm và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy lẹ tay chọn lựa game nào thích hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Clean Equalizer & Bass Booster Pro For headphones

Clean Equalizer giúp tăng cường hiệu ứng âm trầm, âm thanh vòm, bộ cân bằng năm dải, hiệu ứng âm nhạc Bass Boost,…

Tải Clean Equalizer & Bass Booster Pro For headphones tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.

2. 60X Game Booster Pro For PUBG

60X Game Booster Pro For PUBG cũng có thể tăng tốc các tựa game của bạn lên tới 90% và đem lại dùng thử mượt mà với tính năng tự động tăng cường, tắt các phần mềm không mong muốn.

Tải 60X Game Booster Pro For PUBG tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

3. Classic eReader

Classic eReader là phần mềm xem sách (định dạng epub) đơn giản, trực giác và được tối ưu hóa cho điện thoại, máy tính bảng 7 inch và 10 inch. Tùy chọn đồng bộ hóa Dropbox để bạn cũng có thể đọc những cuốn sách yêu mến của mình trên bất kỳ thiết bị Android nào (cần có ứng dụng Dropbox trên thiết bị để sử dụng tùy chọn này),

Tải Classic eReader ở đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.

4. Cat in the Woods VIP

Bảo vệ rừng và những người bạn động vật của người dân. Nếu bạn giúp Digi, Leader Cat, bạn có thể hướng dẫn và trang hoàng rừng như bạn muốn. Bạn cũng có thể nâng cấp những người bạn động vật đáng yêu, bảo quản rừng khỏi nhân loại và tăng cường sức mạnh của rừng.

Tải Cat in the Woods VIP tại đây | Hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

5. Slayer Bizarre Shmup PRO

Đây là phiên bản PRO của tựa game bắn máy bay Slayer Bizarre Shmup, với nhiều chiến cơ và nhiều cấp bậc hơn. Nhà phát triển cho biết, Slayer Bizarre Shmup PRO không hỗ trợ máy tính bảng.

Tải Slayer Bizarre Shmup PRO ở đây | Hỗ trợ Android 4.3 trở lên.

Bạn có thích các phần mềm và game Android mình giới thiệu phía trên không? Nếu biết thêm phần mềm và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: 5 game Android hay nhất đầu tuần, cũng đều có thể loại đóng vai lấy đề tài huyền thoại Nhật Bản XROSS CHRONICLE

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Game Android, game Android tính phí, game Android miễn phí, game hành động, game nhập vai

Bài viết 5 app Android hấp dẫn đang FREE, có game bảo vệ rừng Cat in the Woods được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời