TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

3 mẹo sắp xếp ứng dụng cực hay cho iPhone chưa chắc bạn đã biết


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài 3 mẹo sắp xếp ứng dụng cực hay cho iPhone chưa chắc bạn đã biếtXài iPhone lâu năm thì chắc chắc bạn cài rất nhiều ứng dụng vào máy vừa làm xấu giao diện chiếc iPhone xinh đẹp của bạn. Hãy xem ngay 5 cách sắp xếp ứng dụng iPhone đơn giản sau đây để giải quyết tình trạng trên nhé.
icon iphone

Xài iPhone lâu năm thì chắc chắc bạn cài rất nhiều phần mềm vào máy, và dần dần những phần mềm mới tải về và những ứng dụng cũ sẽ bố trí lộn xộn lên nhau vừa làm bạn khó tìm vừa làm xấu giao diện chiếc iPhone xinh đẹp của bạn. Hãy xem ngay 5 cách bố trí phần mềm iPhone dễ dàng sau đây để xử lý trạng thái trên nhé.

1. Cách dễ dàng nhất nhưng hơi “mất công”

Chắc hẳn mọi người đã biết phương pháp này, hãy nhấn giữ vào một icon phần mềm nào đó trên màn hình và chọn vào Sửa màn hình chính, giờ đây bạn có thể thoải mái điều tiết và sắp xếp lại trật tự các phần mềm theo sở thích của bạn. Gợi ý của mình là bạn nên đặt những phần mềm hay sử dụng ở những địa thế dễ tìm hoặc ở những đầu trang tiên hay là nhóm chúng lại theo loại sẽ dễ mở hơn.

2. Nhóm ứng dụng thành thư mục và thay tên chúng

Nếu bạn có quá độ ứng dụng và không muốn quá độ icon xuất hiển thị trên màn hình hoặc có một số phần mềm cá nhân không muốn người khác hay thấy thì cũng có thể có thể gom chúng lại thành thư mục, sau đó hãy thay tên thư mục đó để dễ nhận thấy và cá nhân hóa hơn nhé.

3. Thư mục ở thanh dock

Như các bạn đã biết thì thanh dock phần mềm iPhone giống như “mảnh đất vàng” vì kéo tới trang nào thì thanh dock vẫn nằm ở đó. Nhưng nó lại giới hạn chỉ có 1 slot được nằm ở đó, nhưng bạn hoàn toàn cũng có thể có thể gom những phần mềm hay sử dụng nhất để gom thành một thư mục, sau đó kéo thư mục đó và đặt ở thanh dock là xong.

Nhưng nếu phần mềm đó nằm ngay thanh dock sẵn thì bạn phải kéo ra ngoài trước để thả vào thư mục, chứ không trực tiếp gom 2 phần mềm đang nằm ngay thanh dock thành thư mục được nhé. Chúc các bạn thành đạt với mẹo này nhé. Nếu thấy hữu ích hãy nhớ chia sẻ với mọi người nhé.

Xem thêm:

  • Tuyệt chiêu xóa nhanh những ảnh giống nhau trên iPhone gây tốn bộ nhớ
  • Mẹo đăng ảnh 3D trực diện lên Facebook bằng bất kể tấm ảnh nào trong điện thoại

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, sắp xếp icon iphone, sắp xếp ứng dụng iphone, thư mục iphone, nhóm ứng dụng iphone, thanh dock iphone

Bài viết 3 mẹo sắp xếp ứng dụng cực hay cho iPhone chưa chắc bạn đã biết được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời