TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

3 mẹo giúp “mỹ nữ” Lauriel hạ gục mọi pháp sư trong Liên Quân Mobile


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 3 mẹo giúp “mỹ nữ” Lauriel hạ gục mọi pháp sư trong Liên Quân Mobile Lauriel chưa bao giờ được đánh giá quá cao trong giai đoạn đầu trận đấu, đặc biệt là về khả năng cấu rỉa.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Lauriel chưa một lần được đánh giá quá cao trong thời kì đầu trận đấu, nhất là về khả năng cấu rỉa.

Lauriel là một nữ tướng xinh đẹp, được những kiện tướng rất là thích mê vì bộ nghiệp vụ cơ động và cách chơi cực kì hoa mỹ. Tuy nhiên, Lauriel vẫn đang bị cho ra “chuồng gà” vì nếu không có một độ nhuần nhuyễn nhất định, các kiện tướng sẽ cực kỳ khó khăn khi đối đầu với đối thủ có tầm chuyên môn hùng cường hơn ở thời kì meta hiện tại. Hãy cùng tìm hiểu một số mẹo để giúp Lauriel có thời kì đầu và giữa trận đấu đơn giản nhé!

Đối đầu với nhóm Pháp Sư truyền thống

Khi nhắc đến những Pháp Sư truyền thống thì chắc chắn các kiện tướng sẽ nghĩ ngay đến những vị tướng có tầm sử dụng nghiệp vụ cực xa, cấu rỉa máu và nhiều khả năng khống chế. Bên cạnh đó sát thương của những vị tướng Pháp Sư truyền thống như Krixi, Veera, Ignis là không đùa được đâu khi cũng có thể làm ảo thuật biến mất các vị tướng Xạ Thủ hay Sát Thủ yếu máu rất nhanh.

3 mẹo giúp "mỹ nữ" Lauriel hạ gục mọi pháp sư trong Liên Quân Mobile - 1

Tuy nhiên điểm yếu cố hữu của những vị tướng đây là chân rất ngắn và chạy rất chậm, ngoài ra các nghiệp vụ đa số là chiêu thức định hướng nên cần thời gian căn chỉnh nếu không những tốn năng lượng trong vô ích. Thế nên để đối đầu với những vị tướng ở nhóm Pháp Sư truyền thống, các kiện tướng sử dụng Lauriel phải hết sức bình tĩnh và cực kỳ kiên nhẫn chờ đợi cấp bậc 4 đến. Bởi vị, dù được tăng sức mạnh nhưng Lauriel chưa một lần được đánh giá quá cao trong thời kì đầu trận đấu, đặc biệt là về khả năng cấu rỉa.

Với tầm với cũng giống chiêu thức rất ngắn so với những Pháp Sư truyền thống thì say máu trao đổi chiêu thức chỉ khiến Lauriel thua càng thêm thua mà thôi. Tập trung vào trọng trách đẩy đường nhanh để đi đảo đường, có được lượng vàng và kinh nghiệm ổn định để tạo nên đủ trang bị và cấp bậc cần có cho giai đoạn sau là ưu ái số 1 của Lauriel. Tuy nhiên, nếu có cơ hội sử dụng Đôi Cánh Thuần Khiết kích hoạt được nội tại thì những kiện tướng cũng đừng ngại ngần mà tiến công nhé!

Mẹo: Giai đoạn đầu “farm hòa” chờ giữa và cuối trận, kêu gọi người đi rừng bổ trợ vì đối thủ thiếu cơ động. Tập trung lên các chuẩn bị tăng vận tốc di chuyển như Giày Kiên Cường, Phượng Hoàng Lệ.

Đối đầu với nhóm Pháp Sư sát thủ

Các Pháp Sư có thiên hướng sát thủ như Zill, Raz hay Flash gần như rất ít được dùng trong thời gian gần đây bởi độ khó cao, tốn nhiều thời gian để nhuần nhuyễn các chuyên môn cũng như mẹo sử dụng sao cho hiệu quả. Tất nhiên là lúc đã trở thành “boy 1 champ” các vị tướng này thì đừng hỏi về độ huyền diệu mà các kiện tướng sẽ gặp phải khi đối đầu. Là những mẫu tướng sát thủ mà, thế nên, việc có lợi thế trong các kèo solo 1vs1 là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tuy nhiên điểm yếu cố hữu của các Pháp Sư dạng sát thủ này là nghiệp vụ dọn lính yếu và thường phải kết hợp cả những đòn đánh tay. Vậy nên Lauriel có ưu thế rất là lớn là đẩy đường nhanh hơn đối thủ, dễ dàng di chuyển trước sang các đường canh, thu thập thông tin cũng giống tạo được 1 áp lực vô hình và có sự bất ngờ, khiến cho đối thủ bối rối và luôn ở vào tình thế bị động. Đẩy nhanh, núp bụi rồi chủ động cấu máu, sau đó thoái lui ngay khi có cơ hội mới là phong cách thi đấu khéo léo của Lauriel khi gặp nhóm này.

Mẹo: Đầu game áp lực cực mạnh, nên hoàn thành trận đấu sớm. Bởi vì cuối trận, sát thương đối thủ gây nên lớn hơn biết bao so với Lauriel.

3 mẹo giúp "mỹ nữ" Lauriel hạ gục mọi pháp sư trong Liên Quân Mobile - 3

Đối đầu với nhóm Pháp Sư toàn năng

Gọi là toàn năng bởi Tulen, Liliana, Zata đều có khả năng làm tốt những gì một Pháp Sư càng phải có như sát thương dồn lớn, tầm nghiệp vụ xa, khống chế mạnh nhưng cũng sở hữu các chiêu thức có khả năng bay nhảy như chim, biến ảo vô cùng. Vậy nên trao đổi chiêu thức trong thời kì đầu, Lauriel cũng có thể làm tốt điều nếu mà các bạn đủ kỹ năng để sử dụng cô nàng tuy nhiên điều này không có nghĩa gì đối với khả năng gây sát thương của Liliana, Tulen.

Đại Thiên Sứ tập trung chủ đạo vào những lần nổ đến từ nội tại, điều đó sẽ cực kì khó khi bạn phải phải dọn hết lính ở đường mới có thể tận dụng điều này. Trong khi đó, chỉ cần 1 bộ combo nhẹ dịu của Liliana, Tulen cũng đủ để Lauriel mất nửa cây máu của mình và dọn dẹp cả một đàn lính vừa ra. Chính vì thế, các kiện tướng sử dụng Lauriel khi gặp nhóm Pháp Sư này cần phải hết sức tránh né giao tranh, chờ đối thủ sơ hở, chăm chỉ đảo đường cùng người đi rừng mới là cách thức tốt nhất.

Mẹo: Đẩy lính giữ trụ, siêng năng đảo đường ăn mục đích lớn, kết hợp với những người đi rừng. Các kiện tướng nên phối hợp thêm các ngọc hút máu phép để tối đa khả năng hồi phục khi trao đổi chiêu thức ngay ở cấp bậc 2.

Nguồn: http://danviet.vn/3-meo-giup-my-nu-lauriel-ha-guc-moi-phap-su-trong-lien-quan-mobile-50202215411… Nguồn: http://danviet.vn/3-meo-giup-my-nu-lauriel-ha-guc-moi-phap-su-trong-lien-quan-mobile-502022154115917007.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Liên Quân Mobile,Liên Quân Mobile

Nội dung 3 mẹo giúp “mỹ nữ” Lauriel hạ gục mọi pháp sư trong Liên Quân Mobile được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời