TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

3 cách xem lại mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 3 cách xem lại mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng bạn đọc cách xem lại toàn bộ mật khẩu WiFi đã lưu trên Android mà không cần root thiết bị.

Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng độc giả cách coi lại toàn bộ mật khẩu WiFi đã lưu trên Android mà không cần root thiết bị.

1. Cách coi lại mật khẩu WiFi trên Android 10 hoặc cao hơn

Bắt đầu từ phiên bản Android 10, người dùng đã cũng có thể có thể coi lại mật khẩu WiFi đã lưu trên Android mà chẳng cần root thiết bị. Lưu ý, tên và địa thế các tùy chọn có thể thay đổi đôi chút tùy vào thiết bị và phiên bản Android bạn đang sử dụng. 

Người viết sẽ chỉ dẫn các thao tác trên Xiaomi Mi 10T Pro 5G (chạy Android 11), nếu đang sử dụng các phiên bản khác, bạn chỉ cần thực hiện tương tự. 

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) – WiFi, bấm vào tên mạng cần xem lại mật khẩu WiFi. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị mã QR có chứa tin tức đăng nhập tương ứng.

3 cách xem lại mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại - 1

Cách coi lại mật khẩu WiFi đã lưu trên Android 10 trở lên. Ảnh: MINH HOÀNG

Đối với một số mẫu smartphone khác, người dùng cần phải chọn tên mạng, sau đó nhấn Share (chia sẻ) để coi lại mật khẩu WiFi được liệt kê bên dưới mã QR.

2. Cách coi lại mật khẩu WiFi từ Android 9 trở xuống

Nếu đang sử dụng các thiết bị đời cũ (cụ thể là từ Android 9 trở xuống), bạn sẽ không thấy xuất hiện các tùy chọn kể trên. Tuy nhiên, thông tin về kết nối WiFi vẫn được lưu trữ trong thư mục ~/data/misc/wifi/wpa_supplicant.conf trên điện thoại. Lưu ý, để cũng có thể xem được tên đăng nhập và mật khẩu WiFi, bạn cần phải root thiết bị.

Ngoài ra, người sử dụng cũng cũng đều có thể cài đặt các phần mềm có sẵn trên Google Play để coi lại mật khẩu WiFi trên thiết bị đã root, đơn cử như WiFi Password Viewer.

3 cách xem lại mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại - 2

Khi chạy WiFi Password Viewer lần đầu tiên, phần mềm sẽ đòi hỏi quyền truy cập Superuser, việc bạn phải làm là nhấp vào tùy chọn Grant để cấp quyền.

Màn hình chính của ứng dụng khá đơn giản, hiển thị toàn bộ bản kê các mạng WiFi và mật khẩu mà bạn đã từng kết nối trước đó.

Để chia sẻ mật khẩu WiFi cho bạn bè, người thân, bạn cũng có thể bấm vào tên mạng đó và chọn Copy password (sao chép mật khẩu), Copy all (sao chép tất cả), Share (chia sẻ)… để gửi tin tức này qua lời nhắn hoặc email.

3 cách xem lại mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại - 3

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/3-cach-xem-lai-mat-khau-wifi-da-luu-tren-dien… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/3-cach-xem-lai-mat-khau-wifi-da-luu-tren-dien-thoai-1026116.html

root, xem lại mật khẩu wifi, wifi password viewer, wifi

Nội dung 3 cách xem lại mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời