TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

3 cách giảm dung lượng mục Other trên iPhone


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 3 cách giảm dung lượng mục Other trên iPhone Hiện tại có một số người dùng than phiền về việc mục Other trên iPhone chiếm quá nhiều dung lượng lưu trữ. Làm thế nào để khắc phục vấn đề trên?

Hiện tại có một số người dùng than phiền về việc mục Other trên iPhone chiếm quá độ dung lượng lưu trữ. Làm làm sao để khắc phục vấn đề trên?

Khi iPhone bị đầy bộ nhớ, thiết bị sẽ bắt đầu hoạt động chậm chạp hoặc không phản hồi lại các thao tác của người dùng. Vậy mục Other (khác) là gì và làm thế nào để lấy lại dung lượng lưu trữ?  

3 cách giảm dung lượng mục Other trên iPhone - 1

Để kiểm tra dung lượng lưu giữ trên iPhone, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – iPhone Storage (dung lượng iPhone). Tại đây, iPhone sẽ hiển thị mức dung lượng mà các ứng dụng và mục Other (khác) đang chiếm dụng.

Mục Other (khác) sẽ kể cả dữ liệu âm thanh (bài hát, sách nói, ghi âm), video (phim, video ca nhạc chương trình truyền hình), ảnh (thư viện ảnh), ứng dụng (các ứng dụng đã cài đặt), sách (iBook và tệp PDF), tư liệu và dữ liệu (danh sách các trang web ngoại tuyến trên Safari, danh bạ, tin nhắn và email)… và dữ liệu hệ thống, các tệp được lưu trong bộ nhớ cache.

Để giảm dung lượng của mục Other (khác), bạn hãy thử xóa dữ liệu trên trình duyệt Safari bằng cách vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – iPhone Storage (dung lượng iPhone) – Safari – Website Data (dữ liệu trang web), kéo xuống chân trang và chọn Remove All Website Data (xóa tất cả dữ liệu trang web).

3 cách giảm dung lượng mục Other trên iPhone - 2

Khi sử dụng phần mềm Mail, tất cả tài liệu, hình ảnh và video bạn đã xem trên iPhone sẽ được lưu vào bộ nhớ cache. Điều này sẽ giúp dữ liệu được tải mau hơn trong số lần sau, tuy nhiên, theo thời gian bộ nhớ sẽ bắt đầu bị đầy. 

Tương tự như email, mọi thứ ảnh và video bạn thu được qua MMS đều được lưu giữ trong mục Other (khác) trên iPhone. Do đó, người dùng cũng nên thử xóa dữ liệu iMessage và email cũ để lấy lại dung lượng lưu trữ.

Cuối cùng là tính năng Offload, giúp bạn lấy lại dung lượng lưu trữ trên iPhone chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) – General (cài đặt chung) – iPhone Storage (dung lượng iPhone), chọn các ứng dụng ít sử dụng hoặc chiếm nhiều dung lượng, sau đó nhấn Offload app (gỡ bỏ ứng dụng).

3 cách giảm dung lượng mục Other trên iPhone - 3

Lưu ý, việc này sẽ giải phóng dung lượng mà phần mềm sử dụng, nhưng vẫn giữ lại tài liệu và dữ liệu. Khi bạn cài đặt lại ứng dụng, tất cả sẽ tự động được khôi phục.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/3-cach-giam-dung-luong-muc-other-tren-iphone-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/3-cach-giam-dung-luong-muc-other-tren-iphone-1029858.html

mục other là gì, iphone đầy bộ nhớ, dung lượng iphone, iphone

Nội dung 3 cách giảm dung lượng mục Other trên iPhone được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời