TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

3 cách đơn giản nhưng giúp iPhone sạc nhanh không ngờ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 3 cách đơn giản nhưng giúp iPhone sạc nhanh không ngờ Bắt đầu từ phiên bản iPhone 8, Apple đã bổ sung thêm công nghệ sạc nhanh, giúp giảm thời gian sạc điện thoại xuống mức thấp nhất.

Bắt đầu từ phiên bản iPhone 8, Apple đã bổ sung thêm công nghệ sạc nhanh, giúp giảm thời gian nạp điện thoại xuống mức thấp nhất.

Có thể nói, sạc nhanh đã trở thành tiêu chí mới để cạnh tranh trong nghề công nghiệp điện thoại sáng dạ trong vài năm trở lại đây. 

Không giống như iPhone, các nhà cung cấp điện thoại Android đều đều cải thiện tốc độ sạc sau mỗi đợt ra mắt mặt hàng mới bằng những công nghệ độc quyền. Điều này cho phép người sử dụng cũng đều có thể sạc đầy một cái smartphone cấp cao (có dung lượng pin hơn 5.000 mAh) chỉ trong vòng gần đầy 30 phút.

Xiaomi 11T Pro 5G, vivo iQOO 7 và Mi 10 Ultra là ba mẫu điện thoại có vận tốc sạc mau nhất hiện giờ (120 W).

Cụ thể, Xiaomi 11T Pro 5G cho thời gian sạc đầy viên pin 5.000 mAh chỉ trong vòng gần đầy 17 phút, trong lúc đó vivo iQOO 7 mất khoảng 18 phút để sạc đầy viên pin 4.000 mAh. Vị trí thứ ba thuộc sở hữu Mi 10 Ultra với viên pin 4.500 mAh, mất 22 phút để sạc đầy từ 0-100%.

3 cách đơn giản nhưng giúp iPhone sạc nhanh không ngờ - 1

Thay vì đẩy nhanh tốc độ sạc, Apple đã chọn mức sạc 50% pin trong vòng 30 phút. Dưới này là 3 cách đơn giản để sạc iPhone nhanh hơn:

1. Sử dụng cục sạc và cáp sạc phù hợp

Bắt đầu từ iPhone 8, Apple đã áp dụng chỉ tiêu sạc nhanh Power Delivery (PD) cho tất cả các mẫu iPhone mới. Tuy nhiên, sau khi ra mắt iPhone 12 series, cửa hàng đã không tặng kèm cục sạc trong hộp, buộc người sử dụng phải mua riêng cục sạc nhanh.

Trên mạng có biết bao bộ sạc nhanh, công suất cao, tuy nhiên để cũng đều có thể sạc nhanh cho iPhone, bạn càng phải mua đúng cục sạc có hỗ trợ chuẩn PD và MFi.

3 cách đơn giản nhưng giúp iPhone sạc nhanh không ngờ - 2

Trước đây, Samsung sử dụng khá nhiều tiêu chuẩn sạc nhanh, nhưng cuối cùng công ty đã chuyển sang sử dụng chuẩn PD (bắt đầu từ Galaxy S20 và Note 10 trở đi), tương tự như Apple và một số hãng khác.

Google là một trong số dịch vụ sớm nhất sử dụng chuẩn sạc nhanh PD vào cuối năm 2016 khi ra mắt phiên bản Pixel đầu tiên. Sản phẩm đi cùng với cục sạc 18 W trong hộp, đây cũng chính là một trong các mẫu điện thoại đầu tiên sử dụng USB Type-C ở cả hai đầu dây sạc.

2. Ngừng sử dụng cục sạc iPhone cũ

Những cục sạc cũ thường chỉ có năng suất chỉ 5-10 W, trong khi đó iPhone mới bổ trợ đến 18 W. Để tận dụng được công nghệ sạc nhanh trên iPhone, bạn phải phải sử dụng cục sạc có năng suất từ 18 W trở lên (hỗ trợ chuẩn PD).

3. Không sử dụng sạc không dây

Sạc không dây có thể thuận tiện, nhưng nó không cần là cách nhanh nhất để sạc iPhone. Ngay cả những lúc Apple thiết kế và bán bộ sạc không dây riêng, bạn vẫn sẽ không nhận được vận tốc sạc nhanh nhất.

Bên cạnh đó, việc sạc không dây còn tỏa ra rất nhiều nhiệt lượng dư thừa, và đây chẳng cần là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

3 cách đơn giản nhưng giúp iPhone sạc nhanh không ngờ - 3

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/3-cach-don-gian-nhung-giup-iphone-sac-nhanh-k… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/3-cach-don-gian-nhung-giup-iphone-sac-nhanh-khong-ngo-1026862.html

sạc nhanh cho iphone, power delivery, sạc iphone, sạc nhanh iphone

Nội dung 3 cách đơn giản nhưng giúp iPhone sạc nhanh không ngờ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời