TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

23 ứng dụng độc hại bạn nên gỡ bỏ ngay lập tức


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 23 ứng dụng độc hại bạn nên gỡ bỏ ngay lập tức Mới đây, công ty bảo mật di động Zimperium đã phát hiện ra một loại phần mềm gián điệp mới nhắm vào người dùng Android có tên là PhoneSpy.

Mới đây, công ty bảo mật di động Zimperium đã phát hiện ra một loại ứng dụng gián điệp mới nhắm vào người sử dụng Android mang tên là PhoneSpy.

Hiện tại có hơn 1.000 người sử dụng Android tại Hàn Quốc đã trở thành nạn nhân của PhoneSpy. Phần mềm độc hại này cấp phép kẻ gian có quyền truy cập dịch vụ, danh bạ, tin nhắn, dữ liệu quan trọng trên smartphone của nạn nhân.

Các nhà nghiên cứu bảo mật tại Zimperium cho biết: “Phần mềm độc hại sẽ ngụy trang dưới dạng các phần mềm vô hại, đơn cử như dạy người dùng cách tập yoga, phát trực tuyến các chương trình truyền hình, video, quản lý hình ảnh… nhưng trên thực tiễn chúng đang đánh cắp dữ liệu, tin nhắn, hình ảnh của bạn”.

23 ứng dụng độc hại bạn nên gỡ bỏ ngay lập tức - 1

Phần mềm độc hại giả mạo các phần mềm phổ biến nhằm đánh cắp tài khoản. Ảnh: Zimperium

Hiện tại, nạn nhân của PhoneSpy chỉ giới hạn ở Hàn Quốc, tuy nhiên, không có gì đáp ứng phần mềm độc hại sẽ không lan rộng sang các quốc gia khác. 

Sau khi xâm nhập thành đạt vào thiết bị, PhoneSpy sẽ được quyền truy cập camera, ghi lại âm thanh, video và sử dụng GPS để lấy vị trí chuẩn xác của thiết bị. 

PhoneSpy được phát tán thông qua hình thức chuyển hướng lưu lượng truy cập web hoặc kỹ thuật xã hội. Đây là phương thức được những kẻ tiến công sử dụng để thao túng nạn nhân và buộc họ nhấp vào liên kết, tải phần mềm… dựa vào một số tin tức nhất định được tiết lộ. 

Theo trung tâm bảo mật di động Zimperium, ngày nay có 23 ứng dụng Android bị nhiễm phần mềm độc hại PhoneSpy. Chiến dịch tấn công này có vẻ như được nhắm mục đích vào người sử dụng điện thoại tại Hàn Quốc, và hiện tại đã có hàng ngàn nạn nhân bị nhiễm phần mềm độc hại. 

23 ứng dụng độc hại bạn nên gỡ bỏ ngay lập tức - 2

Dưới này là bản kê 23 phần mềm độc hại bạn nên gỡ bỏ ngay lập tức:

– Videos

– Picture

– Secret TV

– 영상 – videos

– Daily Yoga

– 갤러리 – Gallery

– Vera

– 동영상 – Videos

– 갤러리 – Gallery

– 내꺼사진 – My Picture

– 음성지원 – Voice Support

– Gallery

– 갤러리 – Gallery

– Vera

– 클라우드 – Cloud

– 야동 – Porn

– Vera

– Gallery

– 1004 Yoga

– 갤러리 – Gallery

– 한나TV – Hannah TV

– Gallery

– 보안카메라 – Security Camera

Để gỡ cài đặt các ứng dụng độc hại, bạn hãy truy cập vào Settings (cài đặt) – Apps (ứng dụng), tìm các ứng dụng cần gỡ bỏ và nhấn Uninstall (gỡ cài đặt). Lưu ý, tên và địa thế các tùy chọn cũng có thể có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/23-ung-dung-doc-hai-ban-nen-go-bo-ngay-lap-tu… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/23-ung-dung-doc-hai-ban-nen-go-bo-ngay-lap-tuc-1027742.html

vera, input, hannah tv, uninstall, secret tv, voice support, plo, picture, daily yoga

Nội dung 23 ứng dụng độc hại bạn nên gỡ bỏ ngay lập tức được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời