TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

20 ứng dụng mà hàng triệu người dùng smartphone cần xóa ngay bây giờ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 20 ứng dụng mà hàng triệu người dùng smartphone cần xóa ngay bây giờ Những người dùng nhận thấy điện thoại hết pin nhanh có thể cần xem xét lại danh mục ứng dụng.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Những người dùng nhận ra điện thoại hết pin nhanh có thể cần coi xét lại danh mục ứng dụng.

Các chuyên gia tại pCloud đã biên tập một danh sách các ứng dụng đòi hỏi nhiều pin nhất. Có một số nhân tố khiến phần mềm trở thành một ứng dụng tiêu hao nhiều pin của điện thoại, chẳng hạn thiếu tùy chọn chế độ tối hoặc chạy các ứng dụng nền phức tạp làm giảm hiệu quả của ứng dụng. Về cơ bản, các ứng dụng dựa theo vị trí sẽ yêu cầu mức tiêu tốn pin cao, nhưng một số ứng dụng trong đầu danh sách của pCloud cũng có thể có thể gây bất thần cho mọi người.

20 ứng dụng mà hàng triệu người dùng smartphone cần xóa ngay bây giờ - 1

Người dùng nên xóa các ứng dụng không sử dụng để né hao pin.

Báo cáo cho biết, Fitbit là phần mềm ngốn pin số một. Ứng dụng này được Google mua lại vào năm 2021 với giá 2,1 tỷ USD, chạy 14 trong những 16 tính năng của nó ngay cả những lúc ứng dụng không được sử dụng. Tệ hơn nữa, ứng dụng Fitbit luôn chạy “máy ảnh, vị trí, micrô và kết nối Wi-Fi”.

Ứng dụng Verizon ở vị trí tiếp theo của pCloud về những phần mềm tốn kém pin lớn nhất. Tiếp theo là các ứng dụng truyền thông xã hội và liên lạc có mức sử dụng nhiều dẫn đến việc hao pin. Chúng bao gồm Facebook, WhatsApp, Snapchat, Zoom, Telegram và LinkedIn – tất cả đều nằm trong 20 ứng dụng tiêu tốn pin nhất do pCloud công bố.

Trong khi đó, các phần mềm hò hẹn cũng đòi hỏi  năng lượng trên thiết bị. Tinder, Bumble và Grindr đều đạt điểm trên 70 trong bảng đánh giá 100 điểm về mức độ kém hiệu quả của pCloud. Nguyên nhân vì mỗi phần mềm chạy các chức năng định vị để quét khu vực bao quanh của người dùng làm tìm các đối tượng tiềm năng.

20 ứng dụng mà hàng triệu người dùng smartphone cần xóa ngay bây giờ - 3

Danh sách 20 ứng dụng hao pin nhiều nhất trên smartphone theo pCloud.

Vấn đề là rất ít người dùng sẵn sàng chia tay tài khoản mạng xã hội hoặc tài khoản hẹn hò của họ để đổi lấy việc tăng thời lượng pin. Tuy nhiên, một số phần mềm ít khi được sử dụng có thể gỡ bỏ, vì thế người sử dụng hãy kiểm tra các ứng dụng mà mình có thể loại bỏ khỏi thiết bị bằng phương pháp phân tích mức sử dụng pin.

Để làm điều này, hãy truy cập vào phần mềm Settings, sau đó nhấp vào thẻ Battery và xác định các ứng dụng nào mà mình không sử dụng thì xóa đi.

Nguồn: http://danviet.vn/20-ung-dung-ma-hang-trieu-nguoi-dung-smartphone-can-xoa-ngay-bay-gio-502022451… Nguồn: http://danviet.vn/20-ung-dung-ma-hang-trieu-nguoi-dung-smartphone-can-xoa-ngay-bay-gio-50202245115920308.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Mạng xã hội Facebook,smartphone

Nội dung 20 ứng dụng mà hàng triệu người dùng smartphone cần xóa ngay bây giờ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời