TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

2 mẫu điện thoại Samsung bị ngừng hỗ trợ cập nhật hoàn toàn


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 2 mẫu điện thoại Samsung bị ngừng hỗ trợ cập nhật hoàn toàn 2021 có lẽ là một năm đau lòng đối với những người hâm mộ khi Samsung không ra mắt bất kỳ phiên bản Note mới nào. Công ty cho biết họ muốn đưa chức năng của bút S Pen lên các thiết bị khác, bao gồm cả Galaxy Z Fold 3 .

2021 có lẽ là một năm đau lòng đối với các người hâm mộ khi Samsung không ra mắt bất kỳ phiên bản Note mới nào. Công ty cho thấy họ muốn đưa chức năng của bút S Pen lên các thiết bị khác, cho dù là cả Galaxy Z Fold 3 .

Chưa dừng lại ở đó, gần đây Samsung đã quyết định ngừng hỗ trợ cập nhật mỗi tháng cho Galaxy Note 9 (ra mắt vào năm 2018). Điều này còn có nghĩa là chủ nắm giữ Note 9 sẽ chỉ thu được bản cập nhật bảo mật hàng quý (4 tháng/lần). 

Dự kiến Note 9 sẽ có hỗ trợ cập nhật hàng quý trong khoảng một năm, sau đó nó sẽ được chuyển xuống bổ trợ cập nhật 2 năm một lần. Lưu ý, Galaxy Note 9 chẳng cần là thiết bị duy nhất mắc phải vấn đề này.

Nếu muốn kiểm tra kỹ hơn danh sách các thiết bị Samsung được trao bản cập nhật hàng tháng, hàng quý… độc giả có thể nhấn trực diện vào địa điểm https://security.samsungmobile.com/workScope.smsb.

2 mẫu điện thoại Samsung bị ngừng hỗ trợ cập nhật hoàn toàn - 1

Danh sách các mẫu điện thoại Samsung vẫn được bổ trợ cập nhật. Ảnh: TIỂU MINH

Theo 9to5Google, Galaxy A03s và Galaxy F42 5G cũng vừa được chuyển sang danh sách hỗ trợ cập nhật hàng quý. Trong khi đó, hai mẫu điện thoại cao cấp hơn là Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3 đã được thêm vào bản kê bổ trợ cập nhật hàng tháng, cùng với Galaxy A52s 5G.

Samsung đã chuyển Galaxy A10s sang nhóm cập nhật 2 năm một lần, và tin không vui cuối cùng là Galaxy S8 Lite, Galaxy Note FE đã biết thành ngừng bổ trợ hoàn toàn.

2 mẫu điện thoại Samsung bị ngừng hỗ trợ cập nhật hoàn toàn - 2

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/2-mau-dien-thoai-samsung-bi-ngung-ho-tro-cap-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/2-mau-dien-thoai-samsung-bi-ngung-ho-tro-cap-nhat-hoan-toan-1013973.html

z fold3, samsung, galaxy note 9

Nội dung 2 mẫu điện thoại Samsung bị ngừng hỗ trợ cập nhật hoàn toàn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời