TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

2 loại thuốc trị COVID-19 của Sinopharm hiệu quả với bệnh nhân thể nhẹ | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 2 loại thuốc trị COVID-19 của Sinopharm hiệu quả với bệnh nhân thể nhẹ | Tin Công Nghệ Nhà sản xuất vaccine Sinopharm (Trung Quốc) đang phát triển hai loại thuốc giúp giảm nhẹ tác động của virus SARS-CoV-2 và sẽ phát huy hiệu quả với bệnh nhân thể nhẹ.
Chú thích ảnh
Thuốc trị COVID-19 đang được Sinopharm phát triển. Ảnh: CNBG

Trả lời phỏng vấn Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) tối 11/9, ông Zhang Yuntao – Phó Chủ tịch kiêm chuyên gia chính tại Tập đoàn Công nghệ sinh vật học quốc gia Trung Quốc (CNBG) thuộc Sinopharm – cho biết hai loại thuốc trên được phát triển dựa theo công nghệ huyết thanh miễn dịch và kháng thể đơn dòng. Chúng có thể trung hoà virus SARS-CoV-2 cũng giống làm giảm tải lượng virus trong cơ thể người. 

Theo ông Zhang, hai loại thuốc trên có hiệu quả đối với người bệnh có triệu chứng nhẹ hoặc vừa, căn cứ theo dữ liệu sử dụng khẩn cấp ngày trước cùng theo với các phác đồ chữa trị lâm sàng hiện tại.

Một trong hai loại thuốc mà ông Zhang nhắc đến đã ra mắt lần đầu tại Hội chợ Thương mại Dịch vụ Quốc tế Trung Quốc năm 2021 hồi đầu tháng này.

Sinopharm tuyên bố này là loại thuốc COVID-19 đầu tiên trên thế giới được phát triển từ huyết tương của những người khỏi COVID-19. Loại thuốc mới này còn có chứa một lượng cao các kháng thể trung hòa đối với các biến thể virus mới. 

Loại thuốc thứ 2 lại dựa theo công nghệ kháng thể đơn dòng ngăn chặn biến thể Delta. Kháng thể đơn dòng cũng có thể có thể chống lại virus SARS-CoV-2 liên kết với enzym chuyển đổi Angiotensin 2. Enzyme này gắn trong màng tế bào của ruột, thận, tinh hoàn, túi mật và tim. Do đó, virus sẽ không thể lây nhiễm sang các tế bào này.

Các nhân vật trong ngành dược phẩm nhận định với tờ Global Times rằng điều đó cho biết các chuyên gia ở Trung Quốc đang trong group đầu về nghiên cứu và phát triển thuốc trị liệu COVID-19. 

Ông Zhu Jingjin, trưởng nhóm thí nghiệm lâm sàng cấp cao của CNBG, cho biết sử dụng huyết tương của người hết bệnh từng  được dẫn vào kế hoạch điều trị COVID-19 của quốc gia. CNBG đã tuân thủ các quy trình sàng lọc cẩn mật đối với huyết tương được hiến tặng.

Nội dung 2 loại thuốc trị COVID-19 của Sinopharm hiệu quả với bệnh nhân thể nhẹ | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời