TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

2 cách tắt thông báo của một ứng dụng bất kỳ trên iPhone


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 2 cách tắt thông báo của một ứng dụng bất kỳ trên iPhone Nếu cảm thấy mệt mỏi vì thông báo tin nhắn cứ liên tục xuất hiện hoặc phát ra âm thanh, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khắc phục.

Nếu cảm thấy mệt mỏi vì thông báo lời nhắn cứ liên tục xuất hiện hoặc phát ra âm thanh, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau đây để khắc phục.

1. Tắt thông báo từ màn hình khóa

Đầu tiên, bạn hãy vuốt từ góc phải màn hình xuống để truy cập vào Notification centre (trung tâm thông báo), sau đó vuốt từ phải sang trái trên phần thông báo cần tắt và chọn Manage (tùy chọn).

2 cách tắt thông báo của một ứng dụng bất kỳ trên iPhone - 1

Tắt thông báo trực diện ngay trên màn hình khóa hoặc dịch vụ thông báo. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại đây, người dùng sẽ thấy xuất hiện một số tùy chọn như tắt thông báo của phần mềm trong 1 tiếng, một ngày hoặc tắt hoàn toàn. Kể từ lúc này, thông báo và âm thanh của phần mềm sẽ không xuất hiển thị trên màn hình cho tới khi hết thời gian đã thiết lập hoặc khi người dùng thay đổi lại phần cài đặt.

2. Tắt thông báo trong phần Settings (cài đặt)

Để thực hiện, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) – Notifications (thông báo), tiếp theo, người sử dụng chỉ cần kéo xuống bên dưới và tìm đến ứng dụng cần tắt thông báo.

Để tắt toàn bộ thông báo của phần mềm đó, bạn hãy vô hiệu hóa tùy chọn Allow notifications (cho phép thông báo). Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể giới hạn vị trí xuất hiện của thông báo thông qua các tùy chọn gồm Lock screen (màn hình khóa), Notification centre (trung tâm thông báo) và Banners (biểu ngữ).

2 cách tắt thông báo của một ứng dụng bất kỳ trên iPhone - 2

Tắt thông báo của phần mềm trong phần cài đặt. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong trường hợp muốn xem thông báo nhưng vẫn không thích nghe âm thanh, bạn chỉ cần tắt tùy chọn Sounds (âm thanh).

Lưu ý, để thực hành được được giấc ngủ đầy đủ, bạn nên tắt toàn bộ thông báo vào ban đêm hoặc cuối tuần bằng phương pháp kích hoạt chế độ Do not disturb (không làm phiền) có sẵn trên iPhone. 

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/2-cach-tat-thong-bao-cua-mot-ung-dung-bat-ky-… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/2-cach-tat-thong-bao-cua-mot-ung-dung-bat-ky-tren-iphone-1011734.html

tắt thông báo điện thoại, tắt thông báo iphone, cách tắt thông báo

Nội dung 2 cách tắt thông báo của một ứng dụng bất kỳ trên iPhone được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời