TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

2 cách mở khóa iPhone mà không cần mật mã


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 2 cách mở khóa iPhone mà không cần mật mã Nếu vô tình quên mất mật mã iPhone, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để mở khóa thiết bị.

Nếu vô tình quên mất mật mã iPhone, bạn có thể áp dụng thủ thuật sau đây để mở khóa thiết bị.

1. Sử dụng Find My iPhone

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại và truy cập vào địa điểm https://www.icloud.com/, sau đó đăng nhập bằng tài khoản tương ứng. 

Tiếp theo, người sử dụng chỉ cần nhấp vào mục Find iPhone (tìm iPhone), nhấn vào biểu trưng iPhone trên bản đồ, lúc này, bạn sẽ thấy xuất hiện ba tùy chọn Play sound (phát âm thanh), Lost mode (chế độ mất) và Erase iPhone (xóa iPhone).

2 cách mở khóa iPhone mà không cần mật mã - 1

Chọn thiết bị bị quên mật mã. Ảnh: MINH HOÀNG

Chọn Erase iPhone (xóa iPhone) – Erase (xóa) và làm theo các bước chỉ dẫn cho đến khi hoàn tất. Lưu ý, quy trình này sẽ xóa sạch toàn bộ dữ liệu trên thiết bị.

2 cách mở khóa iPhone mà không cần mật mã - 2

Khi thiết lập lại iPhone, người sử dụng cũng có thể có thể chọn khôi phục dữ liệu thông qua các bản sao lưu trước đó trên iCloud hoặc iTunes.

2. Sử dụng AnyUnlock

AnyUnlock là phần nào mềm của bên thứ ba, hỗ trợ người dùng mở khóa iPhone mà chẳng cần mật mã. Không quan trọng mật mã (passcode) là 4 chữ số/6 chữ số, Touch ID hay Face ID, AnyUnlock có thể mở khóa iPhone với tỉ lệ thành công khá cao.

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào địa chỉ này và tải về bản cài đặt tương ứng với hệ điều hành đang sử dụng (Windows hoặc macOS).

2 cách mở khóa iPhone mà không cần mật mã - 3

Tải về bản cài đặt AnyUnlock tương ứng. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng AnyUnlock và bấm vào tùy chọn Unlock Screen Passcode, sau đó kết nối iPhone với máy tính thông qua sợi cáp USB. Lưu ý, để tránh xảy ra sự cố, người dùng nên sử dụng cáp USB chính hãng của Apple hoặc những dòng cáp của bên thứ ba được chứng thực MFi.

2 cách mở khóa iPhone mà không cần mật mã - 4

Khi kết nối iPhone thành công, bạn hãy nhấn nút Start để bắt đầu. AnyUnlock sẽ tự động phát hiện thiết bị và tải xuống phiên bản phần mềm tương ứng. Thời gian tải sẽ lệ thuộc vào vận tốc đường truyền Internet của bạn.

2 cách mở khóa iPhone mà không cần mật mã - 5

Cuối cùng, người sử dụng chỉ cần nhấn vào nút Unlock và chờ một lúc cho tới khi hoàn tất. Lưu ý, việc mở khóa iPhone bằng phần mềm AnyUnlock sẽ xóa mọi thứ dữ liệu hiện có trên thiết bị, tuy nhiên, người sử dụng cũng đều có thể phục hồi lại tất cả thông qua các bản sao lưu trước đó trên iTunes hoặc iCloud (nếu có).

Hai phương pháp này cũng có thể áp dụng để mở khóa iPhone khi bạn nhập sai mật mã nhiều lần. 

– 5 lần thử sai mật mã liên tiếp: iPhone bị vô hiệu hóa trong 1 phút

– 7 lần thử mật mã sai liên tiếp: iPhone bị vô hiệu hóa trong 5 phút

– 8 lần thử mật mã sai liên tiếp: iPhone bị vô hiệu hóa trong 15 phút

– 9 lần thử sai mật mã liên tiếp: iPhone bị vô hiệu hóa trong 60 phút

– 10 lần thử mật mã sai liên tiếp: iPhone bị vô hiệu hóa, yêu cầu kết nối với iTunes.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/2-cach-mo-khoa-iphone-ma-khong-can-mat-ma-102… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/thiet-bi-so/2-cach-mo-khoa-iphone-ma-khong-can-mat-ma-1026212.html

icloud, iphone, itunes, anyunlock, quên mật mã iphone

Nội dung 2 cách mở khóa iPhone mà không cần mật mã được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời