TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

1,2 tỉ lượt xem cho hơn 100.000 video “bắt trend” #CreateKindness trên TikTok


Web napmucmayinthienlong.com có bài: 1,2 tỉ lượt xem cho hơn 100.000 video “bắt trend” #CreateKindness trên TikTok Nhiều nghệ sĩ, nhà sáng tạo đã tích cực tham gia chiến dịch #CreateKindness, bằng cách lan toả các video nâng cao nhận thức về nạn bắt nạt trực tuyến.

Nhiều nghệ sĩ, nhà sáng tạo đã tích cực tham dự chiến dịch #CreateKindness, bằng cách lan toả các video nâng cao nhận thức về nạn bắt nạt trực tuyến.

Sau gần 3 tháng xuất hiển thị trên TikTok, chiến dịch #CreateKindness đã thu hút sự quan tâm của hàng tỉ người dùng trên thế giới, thu về 1,2 tỉ lượt xem và 102.000 video. Tại Việt Nam, nhiều nghệ sĩ, nhà sáng tạo cũng tích cực tham dự chiến dịch bằng phương pháp sáng tạo và lan toả các video nhằm nâng lên ý thức về nạn ăn hiếp trực tuyến.

Theo số liệu do TikTok thống kê, những video sử dụng hashtag liên quan đến sự đàng hoàng như #love và #kindness đã thu hút hơn 400 tỉ lượt xem và tạo nên gần 50 tỉ video sáng tạo trên toàn cầu. Tại Việt Nam, người dùng cũng sử dụng nhiều hashtag liên quan như #giupdo (giúp đỡ) thu hút hơn 170 triệu lượt xem, #tuthien (từ thiện) đạt 35 triệu lượt xem, và #thiennguyen (thiện nguyện) với 23 triệu lượt xem.

1,2 tỉ lượt xem cho hơn 100.000 video "bắt trend" #CreateKindness trên TikTok - 1

Lương Bích Hữu đăng clip chỉ dẫn cách chặn tài khoản bình luận tiêu cực.

Bên cạnh đó, sticker trái tim và các hiệu ứng sáng tạo cũng là nhóm tính năng được dùng thông dụng trên TikTok. Chỉ trong năm 2020 đã có hơn 2 tỉ video trên toàn ngoài nước sử dụng những tính năng này. Trong đó, Việt Nam là 1 trong 10 nước sử dụng nhãn dán trái tim nhiều nhất với hơn 150 triệu lượt sử dụng và hơn 380 triệu lượt thả tim trên nền tảng TikTok.

Là một trong những nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên tham dự chiến dịch, nữ ca sỹ Lương Bích Hữu với tài khoản @luongbichhuuofficial gợi ý cách giải quyết bình luận tiêu cực bằng việc sử dụng tính năng chặn tài khoản trên TikTok, đã thu hút 720.000 lượt xem. Còn video của MC Khánh Vy vượt mốc 645.000 lượt xem khi chia sẻ những hành động tuy nhỏ bé nhưng đầy ấm áp mỗi ngày,…

Cụ thể, là nữ ca sĩ nổi tiếng, có lượng khán giả đông đảo trên TikTok, Lương Bích Hữu cũng không tránh được việc vô tình bắt gặp những bình luận tiêu cực về bản thân. Thay vì tranh cãi, nữ ca sĩ chọn lựa cách giải quyết nhẹ dịu bằng tính năng chặn bình luận trên TikTok, đồng thời khuyến khích mọi người lan toả năng lượng tích cực trong mỗi bình luận của mình.

1,2 tỉ lượt xem cho hơn 100.000 video "bắt trend" #CreateKindness trên TikTok - 3

MC Khánh Vy chia sẻ những hành động đàng hoàng trong cuộc sống thường ngày.

MC Khánh Vy (@khanhvyccf) sở hữu gần 900.000 lượt theo dấu trên TikTok, cũng chính là một trong các nhà sáng tạo rất tích cực tham gia chiến dịch #CreateKindness. Trong video của mình, Khánh Vy đã ghi lại từng động thái bé nhỏ nhưng đầy ý nghĩa mỗi ngày như dành tặng một bó hoa cho nhân viên quán nước, tặng bác bảo quản một hộp hoa quả, gửi tin nhắn cỗ vũ quỹ vắc-xin phòng COVID-19,…

Chủ tài khoản Nam Cơ Phó (@namcopho) cũng gây ấn tượng mạnh trên TikTok với những câu truyện thú vị về hành trình bay. Anh cho biết, thỉnh thoảng, anh vẫn mắc phải bình luận tiêu cực trên TikTok. Thay vì dành thời gian hờn dỗi và đáp trả từng bình luận ấy, Nam Cơ Phó lựa chọn chặn các tài khoản này. Anh cổ vũ mọi người hãy thử bỏ lỡ những nội dung thiếu tích cực để chào đón năng lượng tích cực mỗi ngày.

1,2 tỉ lượt xem cho hơn 100.000 video "bắt trend" #CreateKindness trên TikTok - 4

TikToker Nam Cơ Phó đều đặn chia sẻ những điều tích cực cho cuộc sống.

Nhằm tiếp tục lan tỏa thông điệp đàng hoàng vào nâng lên nhận thức của cộng đồng về nạn ăn hiếp trực tuyến, TikTok cho biết, họ sẽ tổ chức buổi phát trực diện #CreateKindness Conversations được phát sóng trên tài khoản @tiktoklivevietnam vào lúc 20h ngày 12/9. Tham dự chương trình có sự góp mặt của bà Nguyễn Phương Linh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Phát triển bền vững (MSD), thạc sĩ tâm lý Nguyễn Võ Huệ Anh, Á hậu Thúy Vân, TikToker Nam Cơ Phó và đại diện TikTok Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/12-ti-luot-xem-cho-hon-100000-video-bat-trend-createkindness-tren-tiktok-50202… Nguồn: http://danviet.vn/12-ti-luot-xem-cho-hon-100000-video-bat-trend-createkindness-tren-tiktok-5020219919262837.htm

TikTok

Nội dung 1,2 tỉ lượt xem cho hơn 100.000 video “bắt trend” #CreateKindness trên TikTok được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời